1. Xây nhà trọn gói thì việc chuẩn bị giấy tờ là do ai đảm nhiệm?

Khi khách hàng chọn dịch vụ xây nhà trọn gói nghĩa là nhà thầu sẽ có trách nhiệm làm hết tất cả các công việc từ chuẩn bị giấy tờ, thiết kế bản vẽ, mua vật liệu xây dựng, thi công xây dựng cho đến giai đoạn nghiệm thu nhà ở. Bạn không cần phải làm gì trong quá trình thi công, chỉ cần chuẩn bị ngân sách để thanh toán cho chủ thầu theo từng giai đoạn. Ngoài ra bạn cũng có thể giám sát trực tiếp đơn vị thi công để đảm bảo đúng như tiến độ thi công đã cam kết trong hợp đồng trước đó.

2. Sau khi ký kết hợp đồng xây nhà trọn gói thì sau đó có chi phí phát sinh nào không?

Câu trả lời là KHÔNG. Đơn vị nhà thầu sẽ tính toán chi tiết từng hạng mục thi công sau đó mới báo giá thi công xây dựng cụ thể. Trong trường hợp phát sinh thêm chi phí khác thì nó sẽ đến từ việc gia chủ mong muốn thay đổi các loại vật tư theo sở thích hoặc nhu cầu của mình tại thời điểm đó.

3. Từ ngày ký kết hợp đồng, thời gian thi công xây dựng khoảng bao lâu?

Sau khi báo giá thi công nhà trọn gói và ký kết hợp đồng, thời gian để thiết kế bản vẽ cho ngôi nhà là từ 2 – 3 ngày. Sau khi thiết kế xong và chốt với khách hàng, ERA Luxury chúng tôi sẽ tiến hành xin giấy phép xây dựng, giai đoạn này có thể rơi từ 1 – 3 tuần tùy vào từng thời điểm trong năm. Sau khi xin giấy phép xong sẽ tiến hành thi công xây dựng. Tùy thuộc vào diện tích, công năng và độ phức tạp của ngôi nhà mà chúng tôi sẽ bố trí và sắp xếp nhân công phù hợp. Một công trình nhà ở thông thường kéo dài từ 3 – 5 tháng.

4. Trong quá trình thi công, ai sẽ giám sát công trình?

Đội ngũ kỹ sư giám sát của ERA Luxury chúng tôi sẽ đảm nhiệm nhiệm vụ này 24/7 kể cả ngày nghỉ. Bạn cũng có thể thường xuyên ra công trình dự án để theo dõi quan sát và đánh giá đội ngũ giám sát về thời gian thi công cũng như chất lượng công trình.

5. Nếu đã có bản vẽ và giấy phép xây dựng sẵn thì có được giảm tiền không?

Chúng tôi cam kết sau khi ký kết hợp đồng, khách hàng sẽ được miễn phí hồ sơ thiết kế hoàn chỉnh bao gồm thiết kế 3D nội thất và miễn phí xin giấy phép xây dựng ở tất cả các quận, huyện. Nếu khách hàng đã có sẵn bản vẽ và giấy phép xây dựng thì sẽ được giảm trừ trước khi chốt hợp đồng xây dựng.

6. Xây nhà trọn gói có thực sự tiết kiệm chi phí không?

Bạn vừa có bảng báo giá thi công xây dựng cụ thể, vừa có thời gian hoàn thiện dự án cụ thể. Lựa chọn gói thi công nhà trọn gói thật sự tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian, tiền bạc lẫn công sức.  Khi lựa chọn hình thức xây nhà trọn gói, ta có các kỹ sư có chuyên môn, nhiều kinh nghiệm và đã trải qua rất nhiều công trình nên họ sẽ hiểu được những gì cần thiết và không cần thiết cho ngôi nhà của bạn. Vì thế chi phí sẽ được tiết kiệm và thời gian cũng sẽ nhanh hơn.

7. Cần chuẩn bị gì trước khi ký kết hợp đồng xây nhà trọn gói?

Bạn chỉ cần chuẩn bị một số thông tin cơ bản về căn nhà cho chủ thầu như: Diện tích xây dựng, dự trù số phòng, mục đích của từng căn phòng, cần bao nhiêu m2 cho 1 phòng, … Sau khi trao đổi thông tin đơn vị nhà thầu sẽ lên những bản vẽ 2D 3D mô phỏng ngôi nhà của bạn sẽ như thế nào khi hoàn thành.

8. Chính sách bảo hành sau khi hoàn thành công trình như thế nào?

Bảo hành chính là trách nhiệm luôn có mà chúng tôi đưa cho bạn sau khi giao nhà. Tùy vào mỗi công trình sẽ có các điều kiện bảo hành khác nhau. Tuy nhiên, đối với loại công trình nào ERA Luxury cũng sẽ bảo hành 5 năm phần kết cấu và 30 năm phần hoàn thiện cho khách hàng.

9. Thanh toán tiền cho chủ thầu theo từng giai đoạn hay thanh toán một lúc?

Khi bắt đầu ký kết hợp đồng thì ERA Luxury chia ra thành nhiều giai đoạn xây dựng. Ở mỗi giai đoạn khác nhau sẽ cần số tiền khác nhau để xây dựng, vậy nên việc thanh toán sẽ chia thành nhiều giai đoạn để khách hàng có thể chuẩn bị kịp thời và sẽ thông báo trước số tiền mà chủ đầu tư cần chuẩn bị cho mỗi giai đoạn.

10. Công trình có đúng như cam kết trong hợp đồng thi công trọn gói hay không?

Về vấn đề chất lượng công trình sẽ được ERA Luxury báo cáo tiến độ hàng ngay từ lúc khởi công đến lúc bàn giao để khách hàng nắm thông tin chi tiết; công trình có kỹ sư giám sát 24/24 nên chắc chắn sẽ không có lỗi, 100% công trình tự tổ chức thi công với 12 tổ đội lâu năm, giàu kinh nghiệm, 100% máy móc thuộc sở hữu của ERA Luxury không phải thuê mướn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *